VINTAGE STYLE – CÁC MẪU ĐỒNG HỒ BÀN DỄ THƯƠNG

Vintage styleĐồng hồ bàn là vật hầu như không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ngoài lợi ích thiết thực là dùng để báo giờ, đồng hồ còn là vật trang trí cho đầu kê, góc bàn xinh xắn của bạn.
Vintage clock 5
Đồng hồ được thiết kế với nhiều phong cách cũng như được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau.Thông thường các loại đồng hồ này thường làm từ kim loại hoặc nhựa hay gỗ.
Nếu bằng nhựa, các loại đồng hồ này thể hiện phong cách Vintage thông qua các lại hoa nhỏ li ti hoặc hoa lớn với màu sắc thường nhẹ nhàng. Sắc hồng thường được ưu tiên sử dụng kết hợp với nền trắng để tạo nên phần mặt đồng hồ. Vỏ đồng hồ thường màu trắng, đen, cacao hoặc hồng nhạt, xanh nhạt…Trong đó, màu trắng và đen thường được ưu tiên chọn lựa hơn cả.
Vintage clock 10
Các loại bằng sắt thường được sơn tĩnh điện hoặc sơn phủ giả cổ. Phát huy thế mạnh của loại vật liệu kim loại dễ tạo hoa văn, các loại đồng hồ bằng sắt thường được thiết kế với các chi tiết hoa văn uốn lượn xung quanh hoặc dưới chân, móc treo,….
Vintage clock 2
Vintage clock 3
Ngày nay, theo trào lưu ưa chuộng thời trang phong cách cổ điển Vintage, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra các mẫu đồng hồ bàn dễ thương, nhẹ nhàng tinh tế nhưng không kém phần sang trọng.
Ngoài các loại đồng hồ để bàn đa dạng trên, đồng hồ báo thức với 2 chuông trên đầu cũng là chủng loại được các nhà thiết kế yêu thích. Với nhiều hoa văn từ đơn giãn đến phức tạp. Các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo để cho ra đời rất nhiều mẫu đồng hồ dễ thương, tươi trẻ và không kém phần năng động.
Vintage clock 9
Vintage clock 13

Cho dù được sản xuất với chất liệu gì, các loại đồng hồ để bàn trên vẫn xứng đáng nằm trong nhà bạn nếu bạn là người yêu thích phong cách Vintage cổ điển và quyến rũ.

Vintage clock 4
Vintage clock 14
Vintage clock 15
Nguyễn Thị Anh Hoa
Advertisement

3 thoughts on “VINTAGE STYLE – CÁC MẪU ĐỒNG HỒ BÀN DỄ THƯƠNG

  1. Chào bạn Hoa,

    Cám ơn chia sẽ của bạn về VINTAGE STYLE – CÁC MẪU ĐỒNG HỒ BÀN DỄ THƯƠNG.
    Đây quả là một style rất dễ thương và xinh xắn, các mẫu đồng hồ này để ở góc làm việc cũng có thể giúp đầu óc bớt căng thẳng nhiều đi đó.

    Chúc Trung tâm phân phối hàng lưu niệm và quà tặng THANH THẢO ngày càng phát triển.

    Phan Linh _ Thời Trang Trung Niên S30

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s