Đôi dòng gửi bạn

Anh Hoa Nguyen Thi

Chào bạn,

Thật vui được chia sẻ những bài viết, những  ý tưởng của mình về thế giới hàng lưu niệm và quà tặng  – thế giới của trái tim và cảm xúc  – đến các bạn.

Xã  hội hiện đại ngày càng phát triển, nhịp sống  sôi động như cuốn chúng ta trong vòng xoáy mưu sinh. Để rồi,  có lúc chúng ta thấy thật trống trãi, thật cô đơn và đôi khi là vô vị. Những giá trị tinh thần gần như bị lãng quên đâu đó trong góc khuất tâm hồn mỗi người.

Trong dòng chảy hối hả của xã hội, một mảng nhỏ thị trường các sản phẩm lưu niệm và quà tặng vẫn không ngừng phát triển. Các sản phẩm liên tục được ra đời, phát triển  mẫu mã nhằm chuyển tải những giá trị cảm xúc làm dịu lòng người.

Trong thế giới hàng lưu niệm và quà tặng đó, tôi như người bị cuốn hút bởi sự biểu cảm của từng sản phẩm. Đó có thể là các loại ly, nhưng không chỉ có tác dụng đựng đồ uống. Đó có thể là đồng hồ nhưng không chỉ dùng để báo giờ. Đó có thể là chiếc phong linh kêu leng keng khi có gió tác động mà đem lại thanh âm hư ảo vơi nhẹ nỗi buồn trong tim ai.

Chính vì yêu thích những giá trị cảm xúc này, tôi đã tham gia khai thác và cung cấp các chủng loại hàng lưu niệm và quà tặng đến các hệ thống nhà sách lớn và các siêu thị trên toàn Việt nam trong nhiều năm qua.

Đối với tôi, đây không chỉ là công việc kinh doanh thuần túy, mà đó là sự đam mê, sự khát khao cháy bỏng những phá cách trong suy nghĩ của mỗi người. Yêu thích từng sản phẩm, tôi luôn để mình được cuốn đi trong xúc cảm của các nhà thiết kế. Những đường nét phá cách, những gương mặt biểu cảm, những dáng cong uốn lượn hay những nét thẳng dứt khoát đều đi vào tầm mắt và trong cả giấc ngủ của tôi. Đó là thế giới của trái tim tôi, thế giới tinh thần, thế giới cảm xúc.

Với trang wordpress này, tôi mong mình có thể chia sẻ những cảm xúc, những cách nhìn cuộc sống nhẹ nhàng hơn cho các bạn, những người luôn hằng ngày đối diện với cuộc sống, việc làm, việc học căng thẳng.

Hãy ngắm nhìn các sản phẩm đáng yêu trong thế giới hàng lưu niệm và quà tặng, tôi mong mình có thể mang lại một ít cảm xúc tươi mát cho đời sống tinh thần của bạn.

Nguyễn Thị Anh Hoa – GĐ Trung tâm phân phối hàng lưu niệm và quà tặng THANH THẢO

Advertisement

16 thoughts on “Đôi dòng gửi bạn

 1. Hi chị anh Hoa,
  Trong bài chia sẽ” Đôi dòng gửi bạn” có đoạn này em đọc rất cảm động:
  “Đối với tôi, đây không chỉ là công việc kinh doanh thuần túy, mà đó là sự đam mê, sự khát khao cháy bỏng những phá cách trong suy nghĩ của mỗi người. Yêu thích từng sản phẩm, tôi luôn để mình được cuốn đi trong xúc cảm của các nhà thiết kế. Những đường nét phá cách, những gương mặt biểu cảm, những dáng cong uốn lượn hay những nét thẳng dứt khoát đều đi vào tầm mắt và trong cả giấc ngủ của tôi. Đó là thế giới của trái tim tôi, thế giới tinh thần, thế giới cảm xúc.”
  Em cũng đang làm công việc của mình với một sự đam mê cháy bỏng nè.
  Trần Thế Quyền – Xe Tải Chở Thuê

 2. Đọc bài viết này mình cảm nhận qua trang Blog này bạn Anh Hoa được dịp trải lòng mình ra với mọi người với cộng đồng về những trăn trở và suy nghĩ của bạn.

  ” Trong dòng chảy hối hả của xã hội, một mảng nhỏ thị trường các sản phẩm lưu niệm và quà tặng vẫn không ngừng phát triển. Các sản phẩm liên tục được ra đời, phát triển mẫu mã nhằm chuyển tải những giá trị cảm xúc làm dịu lòng người. ”

  Bạn đang nhìn thấy những góc nhỏ của xã hội là lĩnh vực bạn cần phát triển và chính góc nhỏ đó tạo ra những thấy đổi to lớn khi con người ta chạm vào.

  Chúc bạn kinh doanh ngày một phát triển hơn

  Nguyễn Thái Duy
  http://www.BeTraining.org

 3. Chào chị!
  những dòng chia sẻ của chị thật đầy cảm xúc” Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, nhịp sống sôi động như cuốn chúng ta trong vòng xoáy mưu sinh. Để rồi, có lúc chúng ta thấy thật trống trãi, thật cô đơn và đôi khi là vô vị. Những giá trị tinh thần gần như bị lãng quên đâu đó trong góc khuất tâm hồn mỗi người”.
  Chúc chị luôn có những cảm xúc thăng hoa để chia sẻ nhiều hơn đến cho mọi người.
  Đinh Công Truyên/ SonNhaBinhDuong.com

 4. Chào bạn,

  Món quà nhỏ – ý nghĩa lớn. Hay quà tặng không bằng cách tặng. Qua bài viết “Đôi dòng gửi bạn” thật sự thiết thực và ý nghĩa.
  Qua đoạn này “Đối với tôi, đây không chỉ là công việc kinh doanh thuần túy, mà đó là sự đam mê, sự khát khao cháy bỏng những phá cách trong suy nghĩ của mỗi người. Yêu thích từng sản phẩm, tôi luôn để mình được cuốn đi trong xúc cảm của các nhà thiết kế. Những đường nét phá cách, những gương mặt biểu cảm, những dáng cong uốn lượn hay những nét thẳng dứt khoát đều đi vào tầm mắt và trong cả giấc ngủ của tôi. Đó là thế giới của trái tim tôi, thế giới tinh thần, thế giới cảm xúc” thể hiện sự đam mê, ý chí mãnh liệt của bạn trong công việc này. Sẽ không có thành công trọn vẹn nếu không có đam mê.

  Cảm ơn bạn về những chia sẻ!
  LÊ MINH QUÂN
  GIÁM ĐỐC
  CÔNG TY TƯ VẤN CHÍNH PHƯƠNG

 5. Em tin rằng sự đam mê, sự khát khao cháy bỏng sẽ đem đến thành công cho chị trong “thế giới của trái tim và cảm xúc”! thế giới mà em cảm nhận giá trị lớn lao trong việc gắn kết tình thân.
  Chúc chị luôn vui – khỏe và thành công,

  Nguyễn Thị Ngọc Bích – Cửa hàng thực phẩm NGỌC BÍCH

 6. r.Quà lưu niệm là sản phẩm gói cảm xúc của người tặng.

  “Trong thế giới hàng lưu niệm và quà tặng đó, tôi như người bị cuốn hút bởi sự biểu cảm của từng sản phẩm. Đó có thể là các loại ly, nhưng không chỉ có tác dụng đựng đồ uống. Đó có thể là đồng hồ nhưng không chỉ dùng để báo giờ. Đó có thể là chiếc phong linh kêu leng keng khi có gió tác động mà đem lại thanh âm hư ảo vơi nhẹ nỗi buồn trong tim ai”

  Chúc Anh Hoa/Thanh Thảo luôn là người đồng hành với những cảm xúc tinh tế được gửi trong từng món quà tặng.

  Nguyễn Thị Kim Nhung – Công ty VỊ NGUYÊN / Đậu hũ lụa
  .

 7. Chào chị Nguyễn Thị Anh Hoa,

  Mình thích nhất những dòng này của chị:

  “Đối với tôi, đây không chỉ là công việc kinh doanh thuần túy, mà đó là sự đam mê, sự khát khao cháy bỏng những phá cách trong suy nghĩ của mỗi người. Yêu thích từng sản phẩm, tôi luôn để mình được cuốn đi trong xúc cảm của các nhà thiết kế. Những đường nét phá cách, những gương mặt biểu cảm, những dáng cong uốn lượn hay những nét thẳng dứt khoát đều đi vào tầm mắt và trong cả giấc ngủ của tôi. Đó là thế giới của trái tim tôi, thế giới tinh thần, thế giới cảm xúc.”

  Mong niềm đam mê của chị sẽ vẫn hoài cháy bỏng để tạo ra những sản phẩm đẹp tô điểm cho cuộc sống này.

  Chúc chị Nguyễn Thị Anh Hoa -GĐ Trung tâm phân phối hàng lưu niệm và quà tặng THANH THẢO thành công trong cuộc sống và kinh doanh.

  Phan Linh- Kem Sữa Chua Tươi- Yogurt Way

 8. Thực sự là rất thích cách chị chia sẻ về quà tặng và đồ lưu niệm. Khách hàng nhiều lúc bỏ tiền ra mua các sản phẩm quà tặng hay lưu niệm không phải vì công dụng của nó mà đơn giản vì họ thích nó, thích cái cảm xúc, cái đẹp được gửi gắm vào trong từng món quà, từng đồ vật lưu niệm.

  Chúc chị sẽ có thêm nhiều chia sẻ hay về quà tặng trong blog này

  Hoàng Trung Quân – Cây pha lê Cát Tường – http://www.CayPhaLe.com

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s