Các nhóm sản phẩm

1.Nhóm khung hình : Khung hình là nơi lưu giữ các khoảnh khắc buồn vui, các kỷ niệm trong cuộc sống. Các chất liệu thường được sử dụng trong nhóm sản phẩm này : nhựa, poly, nhôm, hợp kim, … với các chi tiết trang trí đi kèm đa dạng.

2.Nhóm ly tách : Ngoài chức năng chính là chứa thức uống, nhóm ly tách trong hàng lưu niệm còn được dùng để trưng bày với thật nhiều hình dáng và phong cách design khác nhau.

3.Nhóm vật phẩm phong thủy với các loại tượng : phật Quan âm, Phật Di lặc, tượng tỳ hươu, thiềm thừ ngậm tiền,… với chất liệu chính là bột đá giả cẩm thạch, hoặc hổ phách,…

4.Nhóm pha lê trang trí : với nhiều kích cỡ khách nhau, các sản phẩm từ phale có thể được dùng làm chặn giấy hay trang trí, hoặc thay các loại tượng trong lễ nghi tôn giáo,…

5.Nhóm hộp quà/túi quà : Chức năng chính là dùng để gói quà, nhưng thật ra nhóm này thường dùng để làm tăng giá trị món quà với nhiều design rất đẹp, đủ để lại ấn tượng tốt đối với người nhận quà từ cái nhìn đầu tiên. Nhóm này còn bao gồm cả giấy gói quà và các loại nô dùng trong trang trí hộp quà.

Jenny Nguyen - gift box

6.Nhóm album : Là nơi tập hợp các hình ảnh của cá nhân, gia đình, nhóm bạn,… album ngoài chức năng chính như trên còn được dùng để trang trí với các chi tiết thủ công đính kèm, giúp cho góc kệ sách, tủ kính…. của bạn đẹp hơn.

7.Nhóm các sản phẩm thú bông : Nhóm này thường dùng cho trẻ em hoặc các chàng trai, cô gái tuổi teen. Các chú gấu, cô thỏ… với nhiều dáng điệu và kích cỡ khác nhau, có thể được dùng để làm gối , trang trí giường ngủ, đính kèm trên balo, túi xách, điện thoại, móc khóa, cắm viết hoặc cắm điện thoại,…

Nice angry bird plush toy

8.Nhóm quả cầu tuyết : Quả cầu tuyết là nhóm hàng thường được các bạn teen yêu chuộng. Quả cầu tuyết chứa đựng các thông tin lãng mạn của tình yêu và tình bạn trong sáng tuổi mới lớn. Nhóm này rất đa dạng từ kích cỡ đến các hình tượng bên trong,…

9.Nhóm Chai lời chúc : Nhóm sản phẩm này chỉ dành riêng cho lứa tuổi học trò, sinh viên. Chai lời chúc chứa đựng các điều ước thầm kín của các bạn nhỏ, hay các lời chúc dành cho bạn bè, thầy cô , gia đình,… Nhóm này rất đa dạng về kích cỡ và design….

10.Nhóm đồng hồ : bao gồm các loại đồng hồ bàn, đồng hồ tường ,… mà ngoài chức năng báo giờ còn mang trọng trách giúp cuộc sống tươi đẹp hơn với nhiều design, phong cách và chất liệu khác nhau.

11.Nhóm tượng trang trí : Chức năng chính của nhóm tượng là chi tiết giúp bạn décor và làm đẹp hơn các không gian của bạn như phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, góc phòng, góc làm việc,…Chất liệu thường dùng cho nhóm này là gốm, poly, hợp kim,…

12.Nhóm học cụ : bao gồm các loại hộp bút, bút, thước, … tất cả các đồ dùng học tập mang kiểu dáng dễ thương nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển cảm xúc của trẻ nhỏ.

13.Nhóm văn phòng phẩm dễ thương : bao gồm các loại sổ, bìa hồ sơ, bìa cứng, … với các mẫu mã dễ thương chỉ dành cho giới nhân viên văn phòng trẻ, xinh tươi và yêu thích cái đẹp, muốn tăng năng lượng trong không gian làm việc.

Advertisement

5 thoughts on “Các nhóm sản phẩm

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s